Thursday, 18/10/2018 - 21:10|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng ngày 07/09/2018 trường THPT Trần Phú tổ chức hội nghị cán bộ công chức - viên chức năm học 2018 -2019.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có Thầy giáo Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Lạc trưởng phòng GDPT Sở GDĐT Hà Tĩnh, thầy giáo Từ Hữu Sơn - chuyên viên phòng GDPT Sở GDĐT Hà Tĩnh.

Hội nghị đã được nghe đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019, bên cạnh đó hội nghị củng đã được nghe các tham luận của các đồng chí giáo viên trong nhà trường về các nội dung như: công tác chủ nhiệm, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi; nâng cao các hoạt động văn hóa thể thao và đổi mới nội dung sinh hoạt tổ chuyên môn,..và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thầy giáo Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Lạc-trưởng phòng GDPT Sở GDĐT Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Thầy Phan Đăng Nhân đọc báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019
Thầy Nguyễn Vĩnh An trình bày báo cáo Công đoàn
Đ/C Trần Mạnh Tiến báo cáo kết quả thanh tra nhân dân