Saturday, 15/12/2018 - 11:19|

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2018-2019

Sáng 21/09/2018, Đoàn trường THPT Trần Phú, đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2018 - 2019. Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có: đồng chí Ngô Ngọc Hân - UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí trong BTV Huyện đoàn, cán đồng chí là cán bộ Đoàn các xã Trung Lễ, Đức Thủy; Thầy giáo Trần Văn CHính – Phó Bí thư Đảng bộ, các thầy giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, tổ trưởng chuyên môn; đại diện Hội cha mẹ học sinh và 93 đại biểu là đoàn viên ưu tú của 27 chi đoàn và 13 chi hội trong toàn trường.

Nhiệm kỳ 2015 - 2016, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sự quyết tâm phấn đấu của tập thể BCH Đoàn trường, hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong đơn vị đã đạt những thành thích xuất sắc.

Ghi nhận những kết quả và thành tích đã được, tập thể Đoàn trường đã được Trung Ương Đoàn tặng Bằng khen, đồng chí Dương Hữu Quân cũng được Trung Ương Đoàn tặng Bằng khen.

một số hình ảnh tại đại hội

Thắp hương tại tượng đại Đ/C Trần Phú

Quang cảnh tại đại hội

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng đại hội