Monday, 18/06/2018 - 10:40|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phiếu kê khai bổ sung thông tin nhân sự

Thực hiện công văn số 25/SGD&ĐT-TCCB ngày 11 tháng 01 năm 2012 của Sở GD – ĐT Hà Tĩnh về việc đánh giá xếp loại, bổ sung, cập nhật hồ sơ công chức, nhà trường yêu cầu các đồng chí cán bộ, giáo viên có biến động về thông tin cá nhân thì phải thực hiện việc kê khai bổ ... Đọc tiếp »

Thực hiện công văn số 25/SGD&ĐT-TCCB ngày 11 tháng 01 năm 2012 của Sở GD – ĐT Hà Tĩnh về việc đánh giá xếp loại, bổ sung, cập nhật hồ sơ công chức, nhà trường yêu cầu các đồng chí cán bộ, giáo viên có biến động về thông tin cá nhân thì phải thực hiện việc kê khai bổ sung thông tin cá nhân (kê khai 2 lần vào thời điểm 1/6 và  31/12 hàng năm ) theo mẫu dưới đây. Đề nghị các đồng chí nghiêm túc thực hiện.

Lưu ý:
– Cán bộ, giáo viên chỉ kê khai những nội dung có thay đổi trong Phiếu kê khai bổ sung , nếu mục nào không có thay đổi khì cắt bỏ mục đó. Nếu không có thay đổi thì không phải kê khai phiếu bổ sung và cá nhân phải chịu trách nhiệm.
– Sau khi bổ sung thông tin xong thì phải in ra để kẹp vào hồ sơ cá nhân, file đánh máy gửi về địa chỉ tranphu1959@gmail.com với tên file như sau: phieukekhaibosung_tên của mình

Tải mẫu phiếu kê khai bổ sung: PHIEU_BO_SUNG_THONG_TIN


Nguồn: thpt-tranphu-hatinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết