Saturday, 24/10/2020 - 17:02|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức bồi dưỡng các chuyên đề về giáo dục đạo đức cách mạng, chủ nghĩa yêu nước cho toàn thể đoàn viên, thanh niên khối 12.

Thực hiện kế hoạch về việc giáo dục đạo đức cách mạng và chủ nghĩa yêu nước cho đoàn viên, thanh niên, chiều ngày 10/10/2020, trường THPT Trần Phú đã phối hợp với Trung tâm thông tin công tác Tuyên giáo Tỉnh Hà Tĩnh và trung tâm chính trị Huyện Đức Thọ tổ chức lớp bồi dưỡng các chuyên đề giáo dục đạo đức cách mạng và chủ nghĩa yêu nước cho toàn thể đoàn viên, thanh niên khối 12.

           Đến dự và khai mạc lớp bổi dưỡng có đồng chí Bùi Lê Văn, trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc trung tâm Chính trị huyện Đức Thọ và đại diện BGH nhà trường.

          Đồng chí Hoàng Văn Thanh – Giám đốc Trung tâm thông tin công tác Tuyên giáo Tỉnh Hà Tĩnh đã trực tiếp giảng dạy và truyền đạt các nội dung. Nội dung bài giảng nhấn mạnh các vấn đề về đạo đức, văn hóa ứng xử và lí tưởng sống cho đoàn viên, thanh niên trong bối cảnh mới hiện nay.

          Với nội dung thiết thực, gần gũi và phong cách giảng bài lôi cuốn, hấp dẫn buổi học tập diễn ra nghiêm túc, học sinh hứng thú và say mê trong việc tiếp thu bài giảng.

Lớp bồi dưỡng chuyên đề giáo dục đạo đức cách mạng và chủ nghĩa yêu nước cho đoàn viên, thanh niên năm 2020 thực sự có ý nghĩa quan trọng và mang tính chất thiết thực trong việc giáo dục học sinh trong tình hình mới, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của học sinh trong việc phấn đấu, rèn luyện bản thân để trở thành những công dân có ích cho tổ quốc.

Một số hình ảnh về lớp học.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết