Trang chủ » Tin tức – Sự kiện

CÁC BƯỚC XỬ LÝ KHI CHÁY, NỔ Ở TRƯỜNG HỌC

– Khi có cháy ngay lập tức nhấn chuông, đánh kẻng, thổi còi hoặc loa thông báo cháy, cắt ngay toàn bộ điện trong nhà trường. – Sử dụng phương tiện sẵn có và huy động lực lượng tại chỗ để dập cháy. – Nắm rõ tình hình đám cháy để đưa ra các biện pháp chống cháy phù hợp. ... Đọc tiếp »

Trường THPT Trần Phú – Nơi chắp cánh ước mơ

Trường THPT Trần Phú – Nơi chắp cánh ước mơ Ngôi trường tự hào mang tên cố Tổng Bí thư Trần Phú trên quê hương Đức Thọ (Hà Tĩnh) được biết đến là nơi hội tụ những học sinh (HS) đạt điểm cao trong các kỳ thi đại học. Thành tích đáng tự hào ấy được “dệt nên” bởi sự ... Đọc tiếp »

Gặp mặt cựu giáo viên đã nghỉ hưu tại trường THPT Trần Phú

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước đang hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 16 tháng 11 năm 2017 trường THPT Trần Phú tổ chức gặp mặt, tri ân các cựu cán bộ, giáo viên đã giảng dạy, công tác và nghỉ hưu tại trường. Về dự buổi giao lưu gặp ... Đọc tiếp »

THẦY GIÁO TRƯƠNG ANH TUẤN TẶNG THIẾT BỊ DẠY HỌC CHO TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ

Chiều ngày 19/08/2017 Thầy giáo Trương Anh Tuấn – Nguyên cán bộ Bộ giáo dục và đào tạo đã ghé thăm và tặng thiết bị dạy học cho trường Trung học phổ thông Trần Phú- Hà Tĩnh. Được biết, Thầy Trương Anh Tuấn là chuyên viên của ngành Giáo dục đào tạo. Trong suốt quá trình công tác, thầy đã ... Đọc tiếp »

ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ HƯỞNG ỨNG NGÀY LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN

Đọc tiếp »

TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

Sáng ngày 2/10/2017 trường THPT Trần Phú phối hợp với Công an huyện Đức Thọ tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học toàn trường. Dự buổi tuyên truyền, về phía Công an huyện Đức Thọ có đồng chí Đại tá Nguyễn Mạnh Tùng phó trưởng công an huyện cùng các đồng chí trong đoàn, về phía nhà ... Đọc tiếp »

CỰU HỌC SINH TRƯỜNG TRẦN PHÚ – HÀ TĨNH GẶP MẶT HÈ 2017

Trong dịp hè 2017 đã có nhiều khóa, lớp là cựu học sinh trường THPT Trần Phú đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 10 năm, 20 năm, 30 năm và 40 năm ra trường. Đây là dịp để các cựu học sinh ôn lại những kỷ niệm trong thời gian học tập ở mái trường Trần Phú thân yêu, ... Đọc tiếp »

Đại hội Công đoàn trường THPT Trần Phú nhiệm kỳ 2017 – 2022

Sáng ngày 26/8/2017  Công đoàn trường THPT Trần Phú tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội diễn ra trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp hướng tới Đại hội Công đoàn Việt Nam khóa XII , nhiệm kì 2017 – 2022.  Đại hội có nhiệm vụ kiểm điểm việc thực ... Đọc tiếp »

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017)

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017) Sáng ngày 23 tháng 7 năm 2017, đoàn cán bộ, giáo viên trường THPT Trần Phú do đồng chí Trần Xuân Phượng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng dẫn đầu đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Khu mộ đồng chí Trần Phú ... Đọc tiếp »

HƯỚNG DẪN ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG ĐKXT

I. Thực hành điều chỉnh nguyện vọng thử:  (từ ngày 9-11/7) Nhằm giúp thí sinh làm quen với cách điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến.Từ ngày 09/7 đến ngày 11/7/2017 cổng thông tin tuyển sinh sẽ mở để thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến. Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của ... Đọc tiếp »