Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Cựu giáo viên

Cựu học sinh khóa 1978-1981 tổ chức Hội khóa kỷ niệm 35 năm ra trường

Ngày 14 tháng 8 năm 2016 tập thể cựu học sinh trường THPT Trần Phú niên khóa 1978-1981 tổ chức Hội khóa kỷ niệm 35 năm tốt nghiệp. Trước khi vào buổi lễ tập thể khóa học đã tham quan trường, gặp gỡ giao lưu với Ban giám hiệu, tặng quà cho nhà trường và tặng quỹ khuyến học 10 ... Đọc tiếp »

Hội cựu giáo chức gặp mặt đầu xuân Bính Thân

Chiều ngày 20 tháng giêng năm Bính Thân (tức ngày 27 tháng 2 năm 2016) hội cựu giáo chức trường THPT Trần Phú tổ chức gặp mặt đầu xuân và mừng thọ cho các thầy cô tuổi tròn chục 70, 80. Đây là lần thứ 2 hội cựu giáo chức tổ chức gặp mặt đầu xuân, về dự buổi giao ... Đọc tiếp »

MỘT SỐ BÀI HÁT VỀ MÁI TRƯỜNG TRẦN PHÚ

Nhân dịp cựu học sinh trường THPT Trần Phú – Hà Tỉnh khoá 1968 – 1971 chuẩn bị tổ chức Họp mặt, thầy giáo Lê Bào (cựu giáo viên trường THPT Trần Phú) đã sáng tác tặng các cựu học sinh khoá 1968 – 1971, đồng thời tặng tất cả các thế hệ học sinh trường THPT Trần Phú – ... Đọc tiếp »

Hội cựu Giáo chức gặp gỡ đầu xuân và nhân dịp 8/3

Sáng ngày 08-03-2015, hội cựu giáo chức Trường THPT Trần Phú đã tổ chức họp mặt đầu xuân và giao lưu nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08-03 Về dự buổi gặp mặt, ngoài tất cả các thầy cô giáo trong hội Cựu giáo chức còn có Ban giám hiệu trường THPT Trần Phú, các vị khách mời là phụ ... Đọc tiếp »

Sáng mãi tên trường

Trong buổi gặp mặt đầu xuân Ất Mùi (2015), Hội cựu giáo chức trường THPT Trần Phú đã tặng trường bài thơ “Sáng mãi tên trường” do thầy giáo Bùi Ngọc Hồng (cựu giáo viên của trường) sáng tác. Sau đây là nội dung bài thơ:   Đọc tiếp »

Hội cựu giáo chức họp BCH lần thứ nhất (khóa III)

Đọc tiếp »

Một số bài hát về trường THPT Trần Phú

Hội cựu giáo chức trường THPT Trần Phú

Cựu Giáo Chức 2010

Hội cựu giáo chức trường THPT Trần Phú được thành lập vào ngày 20/11/2003, lúc chưa có chủ trương thành lập Hội cựu giáo chức như bây giờ. Hiện nay Hội cựu giáo chức trường THPT Trần Phú có 42thầy cô giáo. Thầy giáo Đinh Chí được bầu làm chủ tịch Danh dự của Hội, Ban chấp hành Hội gồm ... Đọc tiếp »

Thơ tặng học trò cũ

Nhân dịp kĩ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chúng tôi xin giới thiệu bài thơ của Thầy giáo Đinh Chí nguyên giáo viên Lịch sử trường THPT Trần Phú. “Thơ tặng người học trò cũ yêu dấu và quý trọng: Anh Nguyễn Xuân Sơn, Tổng giám đốc Ngân hàng Đại dương:   Người chèo đò không mong: Người ... Đọc tiếp »

Thơ – Ơn Thầy

Ơn Thầy

(Nhân dịp kĩ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Thầy Trần Bá Cừ – Cựu Giáo chức trường THPT Trần Phú có bài thơ tặng quý Thầy cô và học sinh) Ở đâu cũng có bóng Thầy   Đi đem cái chữ, ngày ngày vì dân Nâng cao kiến thức muôn phần Tạo nguồn nhân lực giúp dân làm ... Đọc tiếp »