Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Tin qua mạng

TUYÊN TRUYỀN VỀ LUẬT GIAO THÔNG

Sáng ngày 26/9/2016, trong buổi chào cờ đầu tuần của Thầy và trò trường THPT Trần Phú, Đại tá Nguyễn Mạnh Tùng-  Phó trưởng công an huyện Đức Thọ đã phổ biến đến toàn thể học sinh nhà trường về luật giao thông, những vấn đề liên quan đến bạo lực học đường, những điều luật quy định về việc ... Đọc tiếp »

Diễn đàn “Tuổi trẻ Trường Trung học phổ thông Trần Phú với Đại thi hào Nguyễn Du và tác phẩm truyện Kiều”

Nhằm giúp học sinh khắc sâu những kiến thức về tác giả Nguyễn Du và truyện Kiều cũng như tạo được sự đồng cảm sâu sắc giữa thế hệ độc giả đời sau với danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Du, sáng ngày 19/10/2015 Đoàn trường phối hợp với tổ Ngữ văn trường Trung học phổ thông Trần Phú ... Đọc tiếp »

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TRẦN PHÚ THAM QUAN KHU LƯU NIỆM ĐẠI THI HÀO NGUYỄN DU

Trong khuôn khổ các hoạt động lớn kỉ niệm 250 năm ngày sinh Đại thi hào Nguyễn Du, chiều ngày 3 tháng 10 năm 2015, toàn thể Hội đồng sư phạm trường Trung học Trần Phú đã tổ chức tham quan khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du.           Cùng đi với đoàn có đồng chí Trần Xuân Phượng, ... Đọc tiếp »

Mùa quả ngọt ở Trường THPT Trần Phú

 Trong kỳ thi đại học năm 2014, Trường THPT Trần Phú đã trở thành niềm tự hào của ngành Giáo dục tỉnh nhà khi tính đến nay, đã có gần 500 lượt học sinh đỗ đại học trong tổng số hơn 800 lượt thí sinh nộp hồ sơ dự thi. Nhiều lớp có tỷ lệ thí sinh đậu cao như: ... Đọc tiếp »

Hà Tĩnh: Có 5 thủ khoa, 42 học sinh thi ĐH đạt từ 27 điểm trở lên

Theo thống kê ban đầu của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh trong kỳ thi tuyển sinh vào ĐH – CĐ năm 2014 có trên 42 em có điểm thi đạt từ 27 điểm trở lên thuộc khối A, 17 em khối C đạt từ 25 điểm trở lên. Có 5 thủ khoa là các em: Trần Văn Cường (THPT Trần Phú) ... Đọc tiếp »

Vụ cháu trai 14 tuổi đi lạc: Ăn 1 ổ bánh mì và đạp xe suốt… 53 giờ

Sáng 23.7, sau khi được lực lượng Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình giúp đỡ, cháu Trần Văn Đạt (14 tuổi, xã Đức Thủy, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh), người đi lạc, đạp xe suốt 53 giờ trên đoạn đường dài hơn 300 km qua các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, đã được gia đình đón về ... Đọc tiếp »

Nguyễn Trọng Nhân trở thành nhà vô địch “Đường lên đỉnh Olympia 2014”

Với số điểm chung cuộc 260, Nguyễn Trọng Nhân (học sinh trường THPT Chuyên Tiền Giang – Tiền Giang) đã trở thành nhà vô địch “Đường lên đỉnh Olympia 2014”. Sáng nay (3/8), chung kết cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia năm 2014 – năm thứ 14 của Đài Truyền hình Việt Nam diễn ra tại Hà Nội và các ... Đọc tiếp »

Người thầy chỉ dạy học trò kém

Chưa được đào tạo một giờ về sư phạm, nhưng 16 năm qua, anh Nguyễn Khắc Luân đã góp phần đào tạo hơn 900 học sinh tốt nghiệp THPT và hơn 630 học sinh thi đỗ đại học. Người thầy giáo đặc biệt đó ở Đức Thọ – Hà Tĩnh. Người thầy giáo đặc biệt Nguyễn Khắc Luân. Thầy giáo ... Đọc tiếp »

Scroll To Top