Monday, 24/09/2018 - 08:35|

Cựu học sinh khóa 1978-1981 tổ chức Hội khóa kỷ niệm 35 năm ra trường

Ngày 14 tháng 8 năm 2016 tập thể cựu học sinh trường THPT Trần Phú niên khóa 1978-1981 tổ chức Hội khóa kỷ niệm 35 năm tốt nghiệp.

Trước khi vào buổi lễ tập thể khóa học đã tham quan trường, gặp gỡ giao lưu với Ban giám hiệu, tặng quà cho nhà trường và tặng quỹ khuyến học 10 triệu đồng; tham quan phòng truyền thống, thắp hương tưởng niệm đồng chí Trần Phú (tại trường).

Cũng tại buổi gặp mặt tại trường Anh Nguyễn Văn Cán (Cựu học sinh khóa 78-81) đã tặng 20 suất quà khuyến học mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có nhiều cố gắng trong học tập.

Tại buổi giao lưu gặp mặt tập thể cựu học sinh đã cùng với các thầy cô giáo cũ ôn lại những kỹ niệm đáng nhớ của thầy và trò trong thời gian học tập tại trường THPT Trần Phú, …

Tập thể lớp đã có những hành động tri ân thầy cô và tặng quà cho thầy cô giáo cũ tại buổi giao lưu gặp mặt.