Monday, 18/06/2018 - 10:28|

Tổng kết năm học và chia tay học sinh lớp 12

Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2017 trường THPT Trần Phú đã tổ chức tổng kết năm học và làm lễ chia tay học sinh khối 12.

Về dự buổi lễ có toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường, đại diện cha mẹ học sinh và học sinh toàn trường.

Bước vào buổi lễ các các tiết mục văn nghệ do tập thể các bạn học sinh các lớp 12 trình bày thể hiện sự đoàn kết cũng như sự lưu luyến đối với mái trường thân yêu sau 3 năm gắn bó.

Tại buổi lễ thầy hiệu trưởng Trần Xuân Phượng đã đánh giá lại kết quả của nhà trường trong năm học 2016-2017, đồng thời ghi nhận những nổ lực phấn đấu của các em học sinh trong năm học vừa qua, đặc biệt là ghi nhận những đóng góp của các em học sinh khối 12 trong các phong trào thi đua, trong những thành tích của nhà trường trong 3 năm qua.

Sau phần phát biểu cảm nghỉ của đại diện học sinh lớp 12 là phần trao thưởng; nhà trường đã trao thưởng cho các em đạt học sinh giỏi Quốc gia, học sinh giỏi tỉnh lớp 10, 11 và các em đạt học sinh giỏi toàn diện trong năm học 2016-2017.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

Đai diện học sinh khối 12 tặng quà cho nhà trường

Trao thưởng cho học sinh Nguyễn Thị Khánh Huyền (11A1) đạt Huy chương Đồng IOE cấp Quốc gia

Phát thưởng cho học sinh giỏi toàn diện