Trang chủ » Tổ chức nhà trường

Thực hiện Công văn số 981-CV/BTCTU, ngày 07 tháng 4 năm 2017 của Ban Tổ chức tỉnh ủy Hà Tĩnh và Công văn số 716 – CV/HU, ngày 11 tháng 4 năm 2017 của Huyện ủy Đức Thọ về việc tổng kết Chỉ thị số 10-CT/TW của Ban Bí thư về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ” và ... Đọc tiếp »

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG, THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ NĂM 2016 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2017

Thực hiện chương trình công tác năm 2016, được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy, chiều ngày 09 tháng 01 năm 2017 Đảng bộ trường THPT Trần Phú tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Về dự và chỉ đạo hội nghị có ... Đọc tiếp »

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TRẦN PHÚ

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2016-2017, sáng ngày 17/09/2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Phú đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2016 – 2017. Là một hoạt động thường niên, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được tổ chức để đánh giá và ... Đọc tiếp »

Chi bộ Toán – Tin tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 05 tháng 12 năm 2015, chi bộ Toán – Tin thuộc Đảng bộ Trường THPT Trần Phú tổ chức lễ kết nạp cho 2 quần chúng là những giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và tham gia nhiệt tình các hoạt động vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Danh sách quần chúng kết nạp ... Đọc tiếp »

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ NHIỆM KÌ 2015-2020

Vào sáng ngày 14-5-2015, tại trường Trung học phổ thông Trần Phú đã diễn ra đại hội Đảng bộ trường nhiệm kì 2015-2020 Về dự đại hội có đồng chí Bùi Hữu Dũng, UVBTV, phó chủ tịch UBND Huyện cùng với các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể của Huyện, đại diện hội cha mẹ học sinh, ... Đọc tiếp »

Tổ Sinh Học

Tổ Sinh – Công nghệ trường THPT Trần Phú  được thành lập vào năm 1959. Tổ đã có nhiều thay đổi đến nay tổ có 11 đồng chí trong đó có 1 giáo viên công nghệ, 1 đồng chí hợp đồng môn sinh học và 9 đồng chí dạy sinh học.       Cùng với sự phát triển của nhà trường, ... Đọc tiếp »

Tổ Thể Dục

Tổ thể dục trường THPT Trần Phú thành lập ngày 25-08-2004 với 7 giáo viên, cho đến nay toàn tổ có 8 giáo viên gồm 2 giáo viên nữ và 6 giáo viên nam tất cả đều đạt chuẩn.         Ngoài nhiệm vụ chính là giảng dạy môn thể dục cho các khối ... Đọc tiếp »

Tổ Địa – GDCD

DANH SÁCH CÁC THÀNH VIÊN TRONG TỔ   Họ và tên: Đinh Thị Hằng Ngày sinh: 16/3/1963 Quê quán: Đức Thịnh – Đức Thọ – Hà Tĩnh Trình độ chuyên môn: Đại Học Công việc được giao: Tổ trưởng chuyên môn, Giảng dạy môn Địa lý.   Họ và tên: Đinh Văn Thục Ngày sinh: 10/11/1977 Quê quán: Đức Thủy- ... Đọc tiếp »

Tổ Lịch Sử

DANH SÁCH CÁC THÀNH VIÊN TRONG TỔ Họ và tên: Hồ Đức Kỷ Ngày sinh: 27/7/1979 Quê quán: Trung Lễ – Đức Thọ – Hà Tĩnh Trình độ chuyên môn: Đại Học Công việc được giao: Tổ trưởng chuyên môn, Giảng dạy môn Lịch Sử.   Họ và tên: Nguyễn Thị Đào Ngày sinh: 12/04/1974 Quê quán: Xuân Hồng – ... Đọc tiếp »

Tổ Vật Lý

Tổ Vật lý trường THPT Trần Phú năm học 2014 – 2015 gồm 10 đồng chí, trong đó 1 đồng chí giáo viên Công nghệ là Bí thư Đoàn trường, có 3 giáo viên nữ. Là một tổ có truyền thống trong nhà trường về kết quả giảng dạy, bồi dưỡng HSG, ôn thi Đại học. Thành tích của nhà ... Đọc tiếp »