Trang chủ » Tổ chức nhà trường » Tổ chuyên môn-Văn phòng

Tổ Sinh Học

Tổ Sinh – Công nghệ trường THPT Trần Phú  được thành lập vào năm 1959. Tổ đã có nhiều thay đổi đến nay tổ có 11 đồng chí trong đó có 1 giáo viên công nghệ, 1 đồng chí hợp đồng môn sinh học và 9 đồng chí dạy sinh học.       Cùng với sự phát triển của nhà trường, ... Đọc tiếp »

Tổ Thể Dục

        Tổ thể dục trường THPT Trần Phú thành lập ngày 25-08-2004 với 7 giáo viên, cho đến nay toàn tổ có 8 giáo viên gồm 2 giáo viên nữ và 6 giáo viên nam tất cả đều đạt chuẩn.         Ngoài nhiệm vụ chính là giảng dạy môn thể dục cho các khối ... Đọc tiếp »

Tổ Địa – GDCD

DANH SÁCH CÁC THÀNH VIÊN TRONG TỔ   Họ và tên: Đinh Thị Hằng Ngày sinh: 16/3/1963 Quê quán: Đức Thịnh – Đức Thọ – Hà Tĩnh Trình độ chuyên môn: Đại Học Công việc được giao: Tổ trưởng chuyên môn, Giảng dạy môn Địa lý.   Họ và tên: Đinh Văn Thục Ngày sinh: 10/11/1977 Quê quán: Đức Thủy- ... Đọc tiếp »

Tổ Lịch Sử

DANH SÁCH CÁC THÀNH VIÊN TRONG TỔ Họ và tên: Hồ Đức Kỷ Ngày sinh: 27/7/1979 Quê quán: Trung Lễ – Đức Thọ – Hà Tĩnh Trình độ chuyên môn: Đại Học Công việc được giao: Tổ trưởng chuyên môn, Giảng dạy môn Lịch Sử.   Họ và tên: Nguyễn Thị Đào Ngày sinh: 12/04/1974 Quê quán: Xuân Hồng – ... Đọc tiếp »

Tổ Vật Lý

Tổ Vật lý trường THPT Trần Phú năm học 2014 – 2015 gồm 10 đồng chí, trong đó 1 đồng chí giáo viên Công nghệ là Bí thư Đoàn trường, có 3 giáo viên nữ. Là một tổ có truyền thống trong nhà trường về kết quả giảng dạy, bồi dưỡng HSG, ôn thi Đại học. Thành tích của nhà ... Đọc tiếp »

Tổ Hóa học

Năm học 2014 – 2015 tổ Hóa học có 9 giáo viên, trong đó 5 nam, 4 nữ,  đồng chí Võ Tá Du là tổ trưởng. Những năm học qua, tổ Hóa là một trong những tổ có thành tích xuất sắc trong giảng dạy học sinh giỏi cũng như công tác ôn thi đại học. Danh sách các giáo ... Đọc tiếp »

Tổ Ngoại ngữ

 TỔ NGOẠI NGỮ TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ      Tổ Ngoại Ngữ Trường THPT Trần Phú được thành lập kể từ năm 2000 có 6 giáo viên, cho đến nay tổ toàn tổ có 10 giáo viên.      Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, tổ Ngoại Ngữ ngày càng lớn mạnh về mọi mặt, phong trào thi ... Đọc tiếp »

Tổ Ngữ Văn

        Tổ Văn-nay là tổ Ngữ Văn trường THPT Trần Phú được thành lập vào năm 1959. Đầu tiên được mang tên tổ Văn-Sử – Địa do thầy Trần Quốc Nghệ (Tú Nghệ – quê Hương Sơn – Hà Tĩnh) làm tổ trưởng. Từ năm 1964 đến nay tổ Văn trường THPT Trần Phú đã trải qua ... Đọc tiếp »

Tổ Toán học

Tổ Toán trường THPT Trần Phú được thành lập đến nay đã hơn 50 năm, số lượng giáo viên được tăng theo sự phát triển của trường. Hiện nay tổ có 15 giáo viên trực tiếp giảng dạy, trong đó có 1 Hiệu trưởng và 1 Phó Hiệu trưởng và 8 giáo viên nữ. Trình độ chuyên môn nhìn chung ... Đọc tiếp »

Tổ Tin học

Tổ Tin học trường THPT Trần Phú được thành lập vào tháng 12 năm 2006 với 5 giáo viên, cho đến nay toàn tổ có 8 giáo viên. Với nhiệm vụ chính là giảng dạy môn Tin học cho các khối lớp 10, 11 và 12, dạy nghề phổ thông cho học sinh khối 11. Ngoài ra các thành viên ... Đọc tiếp »

Scroll To Top