Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Cựu học sinh » Trao học bổng khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Trao học bổng khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Lớp A niên khóa 1995-1998 là một tập thể có nhiều học sinh xuất sắc trong học tập. Mặc dù chỉ mới ra trường hơn 15 năm, có thể nói đây là giai đoạn bước đầu của sự nghiệp nhưng các em đã có những hành động đáng trân trọng trong thời gian qua. Đó là tổ chức giao lưu gặp mặt nhân dịp 15 năm ra để gặp gỡ bạn bè, tri ân Thầy cô và đặc biệt tập thể lớp đã đề xuất và thực hiện chương trình hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp Tết Ất Mùi vừa qua tập thể lớp đã trờ về trường và tặng 10 suất quà khuyến học, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập.

Hiện nay, tập thể lớp đang có kế hoạch xây dựng chương trình hỗ trợ sinh viên (là cựu học sinh của trường THPT Trần Phú) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong suốt thời gian học đại học. Và để thực hiện một phần chương trình đó sáng ngày 12 tháng 12 năm 2015 gia đình anh Phan Trí Trung và cô Nguyễn Thị Thanh Hương (cựu học sinh lớp A niên khóa 1995-1998) đã trao 4 suất học bổng cho 4 em có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất 5 triệu đồng, trong đó có 3 em là sinh viên đại học năm thứ nhất. Thay mặt gia đình, anh Phan Trí Trung cam kết sẽ hỗ trợ các em Sinh viên đến khi tốt nghiệp đại học mỗi tháng 500.000 đồng.

Thầy giáo Trần Xuân Phượng (Hiệu trưởng) và các cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương, Trần Thị Thúy Hằng (cựu học sinh lớp A niên khóa 1995-1998) trao quà hỗ trợ Tết Ất Mùi

Anh Phan Trí Trung (cựu học sinh lớp A niên khóa 1995-1998) phát biểu trong buổi trao học bổng khuyến học

BGH nhà trường cùng các cựu học sinh trao quỹ học bổng cho gia đình các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó