Trang chủ » Truyền thống nhà trường

CỰU HỌC SINH TRƯỜNG TRẦN PHÚ – HÀ TĨNH GẶP MẶT HÈ 2017

Trong dịp hè 2017 đã có nhiều khóa, lớp là cựu học sinh trường THPT Trần Phú đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 10 năm, 20 năm, 30 năm và 40 năm ra trường. Đây là dịp để các cựu học sinh ôn lại những kỷ niệm trong thời gian học tập ở mái trường Trần Phú thân yêu, ... Đọc tiếp »

Trường THPT Trần Phú tổ chức cổ động bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Sáng ngày 14 tháng 5 năm 2016 gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Trần Phú đã tổ chức diễu hành, cổ động bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Bên cạnh những băng rôn, khẩu hiệu, cổ động công tác bầu cử, nhà trường cũng đã tiến hành nhiều ... Đọc tiếp »

Kết quả thi thi thử Quốc gia lần 2 năm 2016 tại trường THPT Trần Phú

Kỳ thi thử Quốc gia lần 2 năm 2016 đã được tổ chức tại trường THPT Trần Phú diễn ra từ ngày 2/4 đến ngày 5/4/2016, đã có trên 900 thí sinh dự thi các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Sinh và tiếng Anh. Kết quả em Nguyễn Bá Khởi lớp 12A1 trường THPT Trần Phú đạt thủ ... Đọc tiếp »

Danh sách cá nhân tập thể ủng hộ trường

STT NĂM TẬP THỂ/CÁ NHÂN NỘI DUNG ỦNG HỘ Hiện vật Tiền mặt 1 2000 Trần Viết Ngãi – Chủ tịch Hiệp hội năng lượng Việt Nam 1 bộ máy vi tính 2 2003 Trần Lê Đông – Tổng giám đốc XN LD Dầu Khí VIETSO VPETRO Kinh phí xây dựng nhà 2 tầng trị giá 43.000 USD 3 2004 ... Đọc tiếp »

Tập thể cựu học sinh niên khoá 1996-1999 tổ chức gặp mặt

Sáng ngày 30 tháng 8 năm 2014 tại trường THPT Trần Phú cựu học sinh khoá 1996-1999 đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 15 năm ra trường. Về dự buổi gặp mặt có các Thầy giáo, Cô giáo cũ đã giảng dạy khoá học, có BGH, đại diện các tổ chức nhà trường, cùng hơn 100 cựu học sinh khoá 1996-1999. ... Đọc tiếp »

Trường THPT Trần Phú – nữa thế kỷ đồng hành cùng nền giáo dục cách mạng

Năm mươi năm ấy biết bao nhiêu tình… Năm 1959, trong công cuộc xây dựng xã hội chủ nghĩa ở miền Bắc, đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng tăng của nhân dân, trường cấp III Đức Thọ được thành lập. Năm 1964, thể theo nguyện vọng của Đảng bộ, nhân dân Đức Thọ, nhà trường vinh dự được ... Đọc tiếp »

Trần Phú – Người con quê hương Đức Thọ

Đồng chí Trần Phú

TRẦN PHÚ – TỔNG BÍ THƯ ĐẦU TIÊN CỦA ĐẢNG, NGƯỜI CHIẾN SỸ CỘNG SẢN KIÊN TRUNG, NGƯỜI CON ƯU TÚ CỦA QUÊ HƯƠNG NÚI HỒNG SÔNG LA SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CÁCH MẠNH CỦA CHÚNG TA. Ngày 1 – 5 – 1904 tại huyện Tuy An Tỉnh Phú Yên trong một gia đình quê xứ Nghệ có một ... Đọc tiếp »

Trên quê hương đồng chí Trần Phú – Tổng bí thư đầu tiên của Đảng

Khu lưu niệm Tổng Bí thư Trần Phú. (LĐ) – Đã hơn một thế kỷ đi qua Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh quê hương đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng – mảnh đất địa linh nhân kiệt giàu lòng yêu nước, giàu tình nghĩa xóm làng. Trong công cuộc đổi mới này, ... Đọc tiếp »

Đồng chí Trần Phú, tấm gương sáng ngời về lòng trung thành tuyệt đối với Đảng

Đồng chí Trần Phú

rên cương vị Tổng Bí thư của Đảng, Trưởng Ban Công vận Trung ương, đồng chí Trần Phú đã có những đóng góp to lớn trong việc xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng và tổ chức, tranh thủ mọi điều kiện để trang bị lý luận Mác – Lênin cho cán bộ, đảng viên. Đồng chí cùng Ban ... Đọc tiếp »

Ðồng chí Trần Phú, một tấm gương bất khuất, kiên trung

Đồng chí Trần Phú

Tháng 4-1930, từ Hồng Công, đồng chí Trần Phú về nước và đi khảo sát tình hình thực tế tại Nam Ðịnh, Thái Bình, Hải Phòng, Hòn Gai để tìm hiểu thực tiễn phong trào công nhân, nông dân ở các địa phương. Tháng 7-1930, trở về Hà Nội, đồng chí Trần Phú được bầu bổ sung vào Ban Chấp ... Đọc tiếp »